3 Cách bố trí đèn led chiếu điểm ngoài trời đẹp, phù hợp

Để trang trí cho khu vực bên ngoài ngôi nhà hay tại các khu vui chơi công cộng trở lên lung linh và đẹp đẽ hơn thì khách hàng thường lựa chọn các loại đèn led chiếu điểm ngoài trời để sử dụng. Dòng đèn này có thể đối mặt được với mọi tác động thay đổi từ bên ngoài. Điều này không phải mẫu đèn led chiếu sáng nào cũng dễ dàng làm được. Tuy nhiên việc đã lựa chọn cho mình được một mẫu đèn chiếu hắt để sử dụng rồi thì chúng ta còn cần phải thiết kế cách bố trí đèn sao cho phù hợp và đạt được hiểu quả cao nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn “3 Cách bố trí đèn led chiếu điểm ngoài trời đẹp, phù hợp” để tham khảo.

3 Cách bố trí đèn led chiếu điểm ngoài trời đẹp

Sử dụng đèn led chiếu điểm ngoài trời chiếu hắt từ dưới lên

Ở cách đầu tiên này được đánh giá là một cách sử dụng đèn led chiếu cây phổ thông và được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi bạn sử dung đèn hắt cây chiếu từ dưới hắt lên có thể áp dụng được cho bất kỳ loại cây nào từ nhỏ cho tới lớn. Những cây to lớn và có nhiều tán là thì chúng ta sẽ sử dụng những mẫu đèn chiếu điểm ngoài trời công suất lớn để cung cấp đủ ánh sáng làm nổi bật kiểu dáng cua cây và màu sắc của lá. Còn ở những cây nhỏ hơn hoặc cây được trồng thành từng khóm, bụi thì lúc này chúng ta chỉ cần sử dụng loại công suất nhỏ là vừa đủ. Ánh sáng của đèn sẽ len lỏi qua các kẽ lá tạo ra được các hiệu ứng đẹp mắt.

den cam co chieu cay

Một chú ý nhỏ dành cho bạn khi lắp đặt đèn chiếu điểm thì ban nên lựa chọn đúng loại công suất phù hợp cho vị trí cần lắp đặt. Tránh các trường hợp chọn sai, kích thước đèn quá to hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như dẫn tới tình trạng thừa hoặc thiếu ánh sáng tạo cảm giác khó chịu.

Sử dụng đèn led hắt cây ngoài trời chiếu theo dạng tạo bóng giống ánh trăng soi

Trái ngược hoàn toàn so với cách chiếu sáng trên thì để có thể tạo ra nguồn ánh sáng chiếu theo dạng bóng ánh trăng soi thì chúng ta sẽ thiết kế lắp đặt các mẫu đèn led chiếu điểm hắt cây ngoài trời từ trên cao xuống. Bạn có thể gắn trên các bức tường hoặc trực tiếp trên các thân, cành cây. Lắp đặt kiểu này thì ánh sáng của đèn sẽ chiếu xuống dưới len lỏi qua tán cây, kẽ lá sẽ tạo bóng in trên nền đất giống như ánh trăng soi xuống rất đẹp mắt.

Thường ở cách trang trí này thì bạn nên sử dụng các mẫu đèn led chiếu điểm ngoài trời hoặc đèn led pha. Bởi các mẫu này giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở trên cao và điều chỉnh dễ dàng góc chiếu theo ý muốn.

Sử dụng đèn led chiếu hắt cây ngoài trời kiểu tạo bóng cuốn hút

Ngoài hai cách mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng lựa chọn đèn chiếu hắt cây ngoài trời để phản chiếu lại bóng của các cây xanh. Ánh sáng sẽ chiếu trực tiếp lên cây và hắt bóng lên các bức tường nhà tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp. Ở khu vực sân vườn mọi người có thể gần gũi và thân thiện hơn với môi trường thiên nhiên. Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Do đó mà khi bạn bố trí lắp đặt đèn led chiếu cây sao cho hợp lý, đạt hiệu quả cao sẽ giúp bạn thoải mái thưởng thức những vẻ đẹp lung linh ngay trong chính ngôi nhà của mình.

den cam co (30)

Ưu điểm vượt trội của đèn chiếu điểm vượt trội

Nhắc tới thiết kế trang trí hệ thống chiếu sáng cho khu vực ngoại thất của ngôi nhà khách thường lựa chọn sử dụng các dòng đèn led chiếu hắt, chiếu điểm. Dòng đèn led sân vườn này sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm nổi bật thuyết phục được khách hàng khi mà chúng hoạt động trực tiếp ở môi trường bên ngoài trời.

  • Đèn có cấu trúc khép kín hoàn toàn và đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP68 về khả năng chống bụi bẩn, nước hoàn toàn từ mọi phía.
  • Các chất liệu cấu thành nên đèn đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và phát huy hết điểm mạnh của bộ phận đó.
  • Đa dạng chủng loại, kích thước, công suất và màu sắc ánh sáng nên khách hàng ứng dụng được vào nhiều vị trí mục đích khác nhau.
  • Cường độ chiếu sáng mạnh, tự nhiên và trung thực khi chiếu rọi vào một vị trí cố định nào đó.
  • Ánh sáng phát ra không hề kèm theo các tia nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
  • Độ bền và khả năng tiết kiệm điện cao giúp khách hàng giảm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Tuổi thọ chiếu sáng của các dòng đèn led chiếu cây ngoài trời có thể lên tới 50.000 giờ.

Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng đèn led chiếu hắt ngoài trời cũng như bỏ túi cho mình thêm kinh nghiệm khi lắp đặt đèn sân vườn sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn cần mua đèn led chiếu điểm chiếu cây ngoài trời hay tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

hotline mua den led

Share this post