Bí quyết bố trí đèn led âm trần cao cấp cho không gian của bạn

Có phải bạn đang không biết nên bố trí hệ thống chiếu sáng như thế nào dù đã mua các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp ? Cách lắp đặt đèn led khá đơn giản song bố trí chúng thế nào cho hiệu quả nhất, phù hợp nhất mới thực sự là điều không phải ai cũng có thể làm được. Hiện nay, đèn led âm trần có mặt ở hầu hết các công trình từ lớn đến nhỏ, chủ yếu là được sử dụng để chiếu sáng cơ bản nên nó rất quen thuộc với tất cả người tiêu dùng. Mọi người có thể lên các trang web, các diễn đàn để có thêm hiểu biết về đèn cũng như các lắp đặt, sử dụng chúng. Tuy nhiên, việc tìm đọc là cần có chọn lọc để có thể biết được những thông tin và kiến thức chính xác, phù hợp khi sử dụng đèn led âm trần. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về cách bố trí, lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng đèn led âm trần cao cấp một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Đèn led âm trần cao cấp cho văn phòng

                                                            

Qua nhiều năm tìm hiểu về đèn và dựa trên những kinh nghiệm đã đúc rút được trong quá trình tư vấn, gợi ý cho người tiêu dùng về các sản phẩm ĐÈN LED, đặc biệt là đèn led âm trần cao cấp, chúng tôi đã tổng kết được:

Những lưu ý khi chọn đèn led âm trần cao cấp để chiếu sáng nội thất phù hợp với từng mục đích sử dụng:

  • Sử dụng đèn led âm trần nhằm mục đích tạo ra ánh sáng đồng đều trong cả căn phòng: Để có được ánh sáng phân bố trải đều tại tất cả các điểm trong một căn phòng, bạn nên dùng đèn led downlight âm trần có góc chiếu sáng lớn, gọi là đèn led âm trần tán quang. Cách bố trí loại đèn này nên theo mạng lưới cân đối, tùy theo những vị trí mà bạn muốn chiếu sáng nhiều hay ít.
  • Nhằm tạo cảm giác tăng diện tích cho căn phòng, căn phòng rộng rãi và thoải mái hơn: Khi muốn căn phòng của mình nhìn rộng hơn, lựa chọn hàng đầu của bạn sẽ là các loại đèn led âm trần  có góc chiếu sáng hẹp, còn có tên là đèn led âm trần chiếu rọi. Cách tạo ra ánh sáng của loại đèn này chính là chiếu ánh sáng hắt vào tường, làm chúng tạo thành các vết sáng trên tường, trần…Tương tự như trên, cách sắp xếp đèn led chiếu rọi cũng phải thật cân đối và đều đặn.
  • Ứng dụng trang trí, mang lại sự thư giãn, sảng khoái cho người sử dụng: Với mục đích muốn không gian chiếu sáng mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, bạn có thể dùng các loại đèn âm trần tỏa ánh sáng không đồng đều trong căn phòng, có xen kẽ chỗ mạnh chỗ yếu tùy vào từng vị trí và nội thất bên trong nhưng vẫn phải chú ý đủ ánh sáng cơ bản.
  • Tạo không gian riêng tư cho người sử dụng:                                                                                                                             Vẫn sử dụng cách bố trí đèn led âm trần cao cấp tạo ra không gian chiếu sáng không đồng đều nhưng sử dụng ánh sáng có cường độ yếu ở những nơi làm việc chính, những nơi ít sử dụng thì lại tăng cường độ ánh sáng lên chẳng hạn như  đèn led cho phòng ngủ của nhà ở.
đèn led âm trần cho phòng ngủ

                                                                   Đèn led âm trần cho phòng ngủ

Cùng với việc sử dụng đèn led âm trần, ta có thể bố trí lắp đặt thêm các loại đèn led khác như đèn tuýp led, đèn led hắt trần, đèn ốp trần, đèn led panel tấm…. giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn, không gian chiếu sáng cũng tuyệt vời hơn. Các loại đèn này đều có những tính năng ưu việt của đèn led như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm minh họa: đèn led âm trần 3 màu cao cấp công suất 7W, kích thước lỗ khoét 90mm, bảng giá đèn led âm trần là sản phẩm được tin dùng nhất trên thị trường.

Den led am tran 3 mau vien vang 5w 7w

                     Đèn led âm trần cao cấp viền vàng 7W

Chúng tôi tin rằng, với những gợi ý trên đây, bạn đã có những hiểu biết cơ bản về cách bố trí và xây dựng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led âm trần cao cấp cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nguyên lý để tạo ra ánh sáng của đèn led để làm rõ hơn về chúng, từ đó có cái nhìn sâu sắc nhất , lựa chọn chính xác các sản phẩm đèn led cao cấp, giá rẻchính hãng.

Share this post