Bóng đèn led âm trần đổi màu phù hợp với mọi kiểu chiếu sáng cho nhà ở

Trong số vô vàn các sản phẩm đèn led chiếu sáng trên thị trường, đèn led âm trần đổi màu chính là sản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc ánh sáng nhất. Với mẫu mã đa dạng và nhiều công suất khác nhau của đèn âm trần ba màu chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi thiết kế chiếu sáng cho ngôi nhà từ chung cư cao cấp đến các căn hộ giá rẻ.

Sự đa dạng của đèn led âm trần đổi màu phù hợp với mọi không gian

Đèn led âm trần đổi màu hay còn được gọi là đèn downlight âm trần ba màu là loại đèn led cao cấp, có phần thân được lắp âm trong mặt trần thạch cao hoặc gỗ. Phần bề mặt của đèn sẽ hở ra ngoài, làm cho không gian của căn phòng không những không bị giảm diện tích sử dụng mà ngược lại còn tiết kiệm được diện tích, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng.

đèn led âm trần đổi màu ba màu mặt kiếng

Bóng đèn led âm trần đổi màu siêu mỏng cao cấp tại Hà Nội

Các bóng đèn âm trần được thiết kế rất đa dạng. Hầu hết phần vỏ được làm bằng nhôm có tính tản nhiệt tốt nâng cao tuổi thọ của đèn. Phần mặt đèn được thiết kế đơn giản mà tinh tế, có mặt trắng, mạ vàng có thể phù hợp với tất cả các loại mặt trần, làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Về màu sắc ánh sáng, đèn là sự tích hợp của ba màu ánh sáng trong một sản phẩm. Ba màu đó bao gồm : màu trắng trung tính, màu vàng và màu trắng ấm. Người tiêu dùng có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng theo sở thích của mình một cách đơn giản thông qua thao tác tắt bật để đổi màu ánh sáng đèn.

Giống như các sản phẩm đèn led downlight khác, đèn led âm trần đổi màu có hai loại được phân chia theo kiểu chiếu sáng đó là chiếu rọi và tán quang phù hợp với nội thất của từng ngôi nhà, tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho từng không gian riêng.

+ Đèn âm trần ba màu chiếu rọi:  Đây là loại đèn chiếu sáng có góc chiếu hẹp, chiếu rọi làm nổi bật điểm, đồ vật, khu vực nào đó . Đèn này tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời đó là tạo cho người sử dụng có cảm giác căn phòng được rộng ra thêm nếu bố trí đèn này một cách cân đối và hướng chiếu rọi vào tường tạo thành các vệt sáng dài đồng đều trên tường. Với loại đèn này, quý khách có thể bố trí đèn tại các vị trí một cách hợp lý như những nơi sử dụng nhiều thì bố trí cường độ ánh sáng mạnh, những nơi ít sử dụng thì bố trí ít đèn để cường độ ánh sáng tại đó yếu.

+ Đèn led âm trần tán quang: Đây là loại đèn có ánh sáng tỏa đều ra xung quanh với góc chiếu rộng, khi sử dụng đèn loại này tức là mọi người muốn ánh sáng tại mọi điểm trong phòng là như nhau, để làm được điều đó rất đơn giản mọi người chỉ cần bố trí đồng đều các đèn này trên mặt trần theo dạng lưới, các đèn cách nhau từ 1m – 1,5m.

Thêm nữa để các phòng trong ngôi nhà có được hiệu ứng ánh sáng tốt hơn thì không chỉ dùng riêng đèn led âm trần để chiếu sáng được vì còn rất nhiều khu vực trong nhà cần phải chiếu sáng nên có thể kết hợp dùng thêm một số loại đèn led chiếu sáng khác như: : Đèn tuýp led, đèn hắt trần, đèn led dây, đèn rọi ray, đèn ốp trần, …

Qua một vài giới thiệu về sự đa dạng của loại đèn led âm trần ba màu, chúng tôi hi vọng rằng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu đèn tốt nhất, phù hợp nhất với ngôi nhà của mình, mang đến cho ngôi nhà sự tươi mới mà cũng không kém phần sang trọng tinh tế.

Xem thêm : Bảng giá đèn âm trần ba màu tại Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *