Cách lắp đặt đèn led âm trần thạch cao dễ dàng, hiệu quả nhất

Ngày nay, để đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng, các loại trần thạch cao được sử dụng rất phổ biến trong các công trình sang trọng như nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp… Song song đó là việc sử dụng các loại đèn led âm trần thạch cao chiếu sáng cho những không gian có loại trần này.

Vậy làm sao để lắp đặt đèn led âm trần thạch cao dễ dàng, hiệu quả ?

Các sản phẩm đèn TH Lighting cung cấp đều là sản phẩm đèn led chiếu sáng cao cấp.  Trong đó loại sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các loại đèn led chiếu sáng là đèn led downlight âm trần, đèn âm trần ba màu viền trắng hay viền vàng. Cũng vì vậy mà hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách lắp đặt đèn led âm trần thạch cao đơn giản, hiệu quả và cách sử dụng đèn sao cho đúng để quý khách có thể tự mình chủ động lắp đặt đèn trong gia đình và có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm đèn led chiếu sáng.

Quy trình lắp đặt đèn led âm trần cao cấp:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

+ Đèn âm trần đã mua trước đó.

+ Nguồn điện và khu vực thi công lắp đặt đèn.

+ Các dụng cụ cần thiết để lắp đặt đèn led âm trần như là: thiết bị khoét trần thạch cao, băng dính điện, kìm, dao, tua vít, nguồn điện cấp cho đèn …

chuẩn bị đèn led âm trần thạch cao cần lắp đặt

Chuẩn bị đèn led âm trần thạch cao cần lắp đặt

Bước 2: Khoét lỗ đặt đèn trên trần thạch cao
+ Xác định chính xác các điểm bố trí lắp đặt đèn.

+ Xác định xem đèn led âm trần mà quý khách hàng định lắp đặt có thông số lỗ khoét để lắp đặt là bao nhiêu ví dụ đèn âm trần downlight ba màu công suất 7W có lỗ khoét rộng 90mm. Từ đó mà chúng ta khoét lỗ vừa với phần âm trần của đèn, hoặc rộng hơn một chút để lúc lắp đèn vào sẽ dễ dàng hơn.

xác định vị trí lỗ khoan đèn

Xác định kích thước lỗ khoét để lắp đèn led âm trần

Bước 3: Đấu nối đèn với hệ thống điện
Đèn led âm trần gồm 2 bộ phận có thể tách rời nhau đó là phần Nguồn Driver và phần thân đèn và được kết nối với nhau bằng khớp nối. Bước này chúng ta đấu nối bộ phận Driver của đèn với hệ thống điện đã được đi dây chờ sẵn trên trân thạch cao. chúng ta ngắt nguồn điện và sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như kìm, dao, băng dính, … để đấu nối driver của đèn với hệ thống điện.

Bước 4: Đưa đèn led lên trần thạch cao
+Lắp bộ phận driver với thân đèn.

+ Đưa driver của đèn led âm trần vào trong lỗ khoét.

+ Bóp phần tai đèn để đưa đèn vào sâu trong lỗ khoét, rồi nhả tay ra.

Đưa đèn vào vị trí cố định trên trần

Cách lắp đèn led âm trần

Bước 5: Kiểm tra lại

+ Chỉnh lại đèn sao cho đèn được lắp đúng chính giữa lỗ khoét, đảm bảo tính thẩm mỹ cho trần nhà khi lắp đèn lên.

+ Bật công tắc kiểm tra xem đèn có sáng không, độ sáng thế nào, căn chỉnh hướng chiếu sáng đối với các đèn led âm trần chiếu rọi.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xin giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm đèn led âm trần thạch cao đổi màu công suất 7w  cao cấp, thông dụng nhất, chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất đang được rất nhiều người đánh giá cao và tin dùng. Quý  khách hàng quan tâm có thể xem chi tiết sản phẩm Tại Đây

Ngoài ra, của hàng chúng tôi cũng còn rất nhiều các loại sản phẩm đèn led chiếu sáng khác đều được dùng rất phổ biến cho các công trình như: Đèn tuýp led, đèn ống bơ, đèn rọi ray, đèn ốp trần, đèn hắt trần thạch cao,….

Share this post