Cách lựa chọn đèn led âm trần ba màu chất lượng tại Hà Nội

Thị trường đèn led chiếu sáng hiện nay đang vô cùng sôi động mà nhất là đèn led âm trần ba màu. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng không khỏi phân vân giữa các loại bóng đèn led ba màu âm trần của các thương hiệu khác nhau cũng như không biết nên lựa chọn công suất, ánh sáng của đèn như thế nào thì phù hợp? Bài viết sau đây sẽ là một gợi ý giúp quý khách có thể lựa chọn các loại đèn âm trần nhiều màu, đổi màu tại Hà Nội với giá rẻ nhấ mà chất lượng lại đảm bảo.

Lựa chọn thương hiệu sản xuất đèn led âm trần ba màu

Cách đơn giản nhất để giúp quý khách mua được một bóng đèn led âm trần chất lượng là dựa vào uy tín của thương hiệu sản xuất đó trên thị trường lâu nay được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất. Cũng có nhiều thương hiệu mới ra đời trên thị trường, quý khách cũng có thể chọn mua sản phẩm của các hãng này và có thể đánh giá qua chất lượng các loại bóng đèn trước đã sản xuất hoặc mức đầu tư khi sản xuất ra bóng đèn led âm trần nói chung.

Bóng đèn led âm trần ba màu, đổi màu siêu mỏng

Bóng đèn led âm trần ba màu, đổi màu siêu mỏng

Nếu quý vị không an tâm về chất lượng bóng đèn downlight âm trần nhiều màu của một thương hiệu nào đó, việc thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình sau là rất cần thiết:

  1. Kiểm tra độ đồng đều màu sắc ánh sáng :  Bật các bóng đèn khác nhau của cùng hãng rồi so sánh độ sáng.
  2. Kiểm tra tính chân thực của độ thể hiện màu : Chiếu ánh sáng của đèn vào một vật bất kì có màu xác định, xem mức độ phản ánh màu sắc của vật có đúng hay không.

Nếu như cả hai tiêu chí độ đồng đều và chất lượng ánh sáng của bóng đèn âm trần đảm bảo thì quý khách có thể kết luận đó là thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và ngược lại. Hơn nữa, đối với  các nhà sản xuất, thương hiệu chuyên nghiệp, người mua đèn thường được áp dụng chính sách bảo hành tốt và có được sự hướng dẫn chuyên môn của nhân viên tư vấn và chi tiết sản phẩm được mô tả rõ ràng, chính xác.

Lựa chọn công suất và màu sắc ánh sáng phù hợp với mục đích sử dụng

Trước khi lựa chọn một loại bóng đèn thích hợp phục vụ hoạt động chiếu sáng, quý khách cần phải biết rõ thông tin loạt bóng đèn cần mua, mục đích sử dụng, thông số kĩ thuật nhằm đảm bảo bóng đèn Led đó phù hợp với không gian chiếu sáng của mình. Đây là công việc rất quan trọng vì đèn led âm trần ba màu có rất nhiều chủng loại mẫu mã, rồi là kiểu ánh sáng chiếu rọi hay tán quang, rồi là màu sắc ánh sáng, công suất chiếu sáng của đèn do vậy mà tùy theo yêu cầu của thiết kế mà có thể lựa chọn đèn downlight âm trần với công suất, màu sắc ánh sáng và kiểu chiếu sáng phù hợp :

– Về công suất của đèn thì phụ thuộc vào độ cao của trần nhà. Thông thường tại Hà Nội, với các ngôi nhà và chung cư ở đây, quý vị nên chọn các đèn led downlight ba màu có công suất 7w, hoặc 9w là phù hợp nhất.

– Chọn các bóng đèn led âm trần có đế tản nhiệt dầy dặn, chắc chắn đó là đèn tốt sẽ có tuổi thọ được bền lâu.

– Kiểu chiếu sáng của đèn: Đèn led âm trần có hai kiểu chiếu sáng đó là chiếu rọi và tán quang. Tùy vào thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà mà quý vị chọn kiểu chiếu sáng thích hợp.

Trên đây là những gợi ý cơ bản mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách hàng cần phải biết để lựa chọn đèn led downlight âm trần ba màu cho ngôi nhà của mình một cách tốt nhất. Quý khách có thể xem thêm : bảng giá đèn led âm trần ba màu cao cấp tại Hà Nội để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *