Chiếu sáng nhà ở với đèn led âm trần siêu mỏng cao cấp

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ Chip led đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led âm trần siêu mỏng cao cấp cực kì tinh tế với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Với những cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua đèn led chiếu sáng , các công ty sản xuất đèn led cao cấp đã thiết kế những sản phẩm đèn âm trần siêu mỏng tốt nhất, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, tiết kiệm chi phí khi sử dụng, rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Có thể nói, đèn led âm trần siêu mỏng đã trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu cho nhà ở.

Chiếu sáng nhà ở với đèn led âm trần siêu mỏng cao cấpđèn led âm trần siêu mỏng cao cấp chiếu sáng cho nhà ở

Đèn led âm trần siêu mỏng cao cấp chiếu sáng cho nhà ở
Các sản phẩm đèn led âm trần siêu mỏng có thiết kế dạng tròn hoặc vuông thích hợp với  nhu cầu sử dụng của từng khách hàng hay thiết kế của ngôi nhà. Đèn led siêu mỏng cho trần thạch cao thuộc dòng đèn led downlight không sử dụng đế tản nhiệt, nó còn có tên gọi khác là đèn led panel. Đèn sử dụng chính thân bằng hợp kim nhôm để tán nhiệt.Đèn có nhiều loại công suất khác nhau như 4w, 6w, 9w, 12w, 18w và tối đa hiện nay là 24w. Kính thước khoét lỗ thông dụng trải dài từ 90mm đến 285 mm. Đèn led âm trần mỏng cho nguồn ánh sáng đơn màu gồm hai màu là trắng (6500k) và vàng (3500k), sử dụng cho trần thạch cao hay trần gỗ, trần nhựa đều được vậy nên đèn có thể sử dụng ở mọi công trình từ cao cấp đến bình dân. Đèn được gọi là đèn led downlight âm trần siêu mỏng bởi vì đèn có bề dày cực mỏng chỉ cỡ 20-25mm.
Quý khách đang quan tâm đến giá thành của sản phẩm đèn led âm trần cũng như các sản phẩm LED khác, có thể xem: Bảng giá đèn led mới nhất hiện nay.
Đèn led downlight âm trần siêu mỏng cao cấp
Đèn led downlight âm trần siêu mỏng cao cấp với mặt kính mờ
Giống với cấu tạo của các loại đèn led cao cấp khác, đèn led âm trần mỏng có 2 phần chính là thân đèn và Chip led. Thân đèn có gắn bộ tản nhiệt làm từ hợp kim nhôm cao cấp, tản nhiệt rất tốt. Chip led của đèn chất lượng tốt nên tuổi thọ rất cao, khoảng 50000 giờ chiếu sáng, gấp gần 10 lần đèn tuýp huỳnh quang. Hiệu suất chiếu sáng của đèn rất lớn, có thể lên tới 95%, mức tiêu hao điện năng thấp cùng khả năng tạo ánh sáng đồng đều liên tục.

 Về những ưu điểm của đèn âm trần siêu mỏng, có thể liệt kê một vài đặc điểm chính sau:
+ Mặt kính mờ tạo ra ánh sáng êm dịu, tránh chói lóa khi nhìn trực tiếp vào đèn, không gây tổn thương cho mắt nên có thể sử dụng làm đèn học và làm việc.
+ Độ bền cao, tiết kiệm chi phí điện năng , thay thế và sửa chữa đèn.
+ Bề dày siêu mỏng nên tiết kiệm diện tích lắp đặt, góc chiếu sáng lớn đến 180 độ nên tạo ra một không gian thoáng mát, thanh thoát hơn cho ngôi nhà.
+Giá thành rẻ hơn các loại đèn âm trần khác như đèn âm trần ba màu, đèn led downlight chiếu rọi…
Mua đèn led âm trần siêu mỏng ở đâu tại Hà Nội? Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm đèn led âm trần cũng như biết được cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED cho ngôi nhà của quý khách.

Share this post