Chọn mua đèn LED âm trần của thương hiệu nào là tốt nhất?

Với những người không chuyên về đèn LED, lần đầu tiên mua hàng họ đều chú tâm về giá thành của sản phẩm. Mua đèn LED nơi nào là rẻ nhất. Với những sản phẩm có mẫu mã, kích thước, các thông số kĩ thuật là như nhau nhưng giá thành lại có sự chêch lệch không hề nhỏ.Với mong muốn mua được những chiếc đèn LED chất lượng tốt nhưng giá thành lại phải chăng là việc không hề dễ dàng. Để trở thành người tiêu dùng thông thái thì quý khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đèn LED nói chung và đèn LED âm trần nói riêng.

Đầu tiên , chúng ta hãy tìm hiểu các đặc điểm kỹ thuật cần lưu ý khi chọn đèn LED âm trần.

Chip đèn LED âm trần

chip led của đèn LED âm trần

Chip led  

Có thể nói chip LED chính là trái tim của đèn LED. Nó ảnh hưởng đến chất lượng của đèn LED. Và cũng có thể nói nó quyết định phần lớn đến giá thành của đèn LED.

Chip LED là điốt phát quang.Chip LED ảnh hưởng rất lớn đến các thông số của đèn LED như màu sắc của ánh sáng, chất lượng ánh sáng, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chíp LED có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như USA, Nhật, Hàn, Đài Loan và giá thành theo đó mà chênh lệch rất lớn.

Những loại đèn LED âm trần có xuất xứ từ Hàn Quốc thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn LED có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc hay Mỹ. Nhưng chất lượng đèn LED thường không được đảm bảo.

Bộ nguồn đèn LED âm trần

Bộ nguồn đèn LED âm trần

Bộ nguồn 

Tương tự như với chip LED, bộ nguồn của đèn LED âm trần cũng góp một phần không hề nhỏ tạo nên chất lượng của từng sản phẩm đèn LED. Với bộ nguồn cao cấp, tuổi thọ cũng như độ an toàn cho các linh kiện điện tử cũng sẽ tốt hơn. Từ đó khắc phục hiện tượng nhấp nháy của các loại bóng đèn compact hay huỳnh quang thông thường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn một loại đèn LED tốt nhất nhưng lại có giá thành phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ mua  đèn LED âm trần chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ nhất.

den-led-am-tran-3-mauden-led-am-tran-chong-choiden-led-am-tran-sieu-mong

Đèn LED âm trần thuộc dòng đèn downlight âm trần. Đèn LED âm trần có phần thân đèn nằm gọn giấu bên trong trần nhà nên cho đèn LED loại này cho tính thẩm mỹ rất cao. Đèn LED âm trần do Thông Hoàng cung cấp chính hãng do TLC sản xuất. Là dòng sản phẩm âm trần được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Hiện tại, các dòng sản phẩm đèn âm trần đang rất được ưa chuộng và chúng tôi đang không ngừng đa dạng về mẫu mã về sản phẩm. Các loại sản phẩm đèn LED downlight âm trần cao cấp như: đèn LED downlight âm trần 3 màu, đèn LED âm trần chống chói, đèn LED âm trần mắt trâu, đèn LED âm trần siêu mỏng,  ….

Hãy đến với chúng tôi để có được báo giá sản phẩm đèn LED âm trần tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *