Hướng dẫn sử dụng đèn led âm trần đúng cách, hiệu quả chiếu sáng cao

Các sản phẩm đèn led chiếu sáng nói chung cũng như đối với bất kỳ sản phẩm đèn led âm trần nào, việc tuân thủ hướng dẫn sử dụng và cài đặt của nhà sản xuất luôn luôn là ưu tiên hàng đầu để đèn có thể hoạt động tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên việc sử dụng đèn âm trần như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết hết được. Bài viết hôm nay, TH Lighting xin gửi đến quý khách những lưu ý cơ bản khi sử dụng đèn downlight âm trần chiếu sáng.

Hướng dẫn sử dụng đèn led âm trần đúng cách, hiệu quả cao

Dưới đây là một số lưu ý chung khi sử dụng đèn led downlight âm trần chiếu sáng mà quý khách cần nhớ:

– Không sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng trong điều kiện môi trường không khí nhiều hơi ẩm hoặc môi trường nước.

– Để an toàn, đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng, đèn phải được cài đặt cho chắc chắn. Quý khách cần lắp đặt đèn với đúng kích thước lỗ khoét, khoảng cách trần nhà lắp đèn phải đủ độ cao.

– Hãy chắc chắn rằng quý khách đã tắt nguồn khi thay thế hoặc cài đặt đèn âm trần, tránh trường hợp còn dòng điện chạy qua dây dẫn, rất nguy hiểm cho người thi công.

– Khi vệ sinh đèn, mọi người nên sử dụng một miếng vải sạch, phun không khí lên đèn, quá trình này hoàn toàn đảm bảo đèn được lau trong khí khô.

– Không sử dụng chất hóa học để vệ sinh đèn.

– Không đặt đèn led âm trần gần các chất dễ cháy, nổ.

– Không tháo rời đèn khi đèn chiếu sáng, hoặc khi không cần thiết.

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

– Kiểm tra điện áp trước khi sử dụng.

– Không đặt ánh sáng của đèn trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn.

kích thước của một bóng đèn led âm trần siêu mỏng

Kích thước của một bóng đèn led âm trần siêu mỏng

Việc sử dụng đèn led âm trần đúng cách sẽ giúp cho đèn bộc lộ được tối đa ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho quý khách hàng. Khi chiếu sáng, đèn sẽ cho ánh sáng chuẩn, cường độ sáng cao, màu sắc ánh sáng chân thực. Sử dụng đèn chiếu sáng đúng cách sẽ giúp nâng cao tuổi thọ lên tới 50000 giờ sử dụng cao gấp 10 lần đèn compact, và có thể chiếu sáng liên tục mà không sợ hư hỏng. Đặc biệt là đèn có khả năng tiết kiệm điện năng gấp 3, 4 lần các loại đèn chiếu sáng thông thường, mang lại hiệu quả kinh tế cao, ngoài ra còn tiết kiệm rất nhiều các chi phí bảo dưỡng, thay thế, bảo hành, … Ngược lại, nếu dùng đèn sai cách sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời quý khách có thể bị mất bảo hành từ nhà sản xuất. Chính vì thế quý vị cần chú ý quá trình sử dụng đèn theo hướng dẫn.

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối các sản phẩm đèn âm trần với đủ các chủng loại, mẫu mã, công suất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đèn led chiếu sáng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, các bóng đèn downlight âm trần giá rẻ, chất lượng cao, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và bảo hành hai năm. Quý khách có nhu cầu mua các loại đèn led âm trần có thể liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm : Bảng giá đèn led âm trần – đèn led giá rẻ tại Hà Nội.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *