Không gian sang trọng hơn với đèn âm trần cho nhà ở

Với phong cách chiếu sáng hiện đại, đèn âm trần được xem như một phần không thể thiếu cho tất cả các căn phòng từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Vậy làm thế nào để sử dụng đèn led chiếu sáng hợp lý, kết hợp cùng các loại đèn hắt tường khác tạo nên một không gian mới mẻ mà không kém phần sang trọng?

Trang trí nội thất cũng như hệ thống chiếu sáng cho một ngôi nhà mới đòi hỏi sự sáng tạo của nhà thiết kế nên tương đối khó khăn và trải qua nhiều công đoạn. Nhưng nếu quý khách có những thông tin cần thiết về đèn âm trần và những dụng cụ, thiết bị cơ bản thì việc thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của mình là rất có thể và vô cùng thú vị. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp những mẫu đèn led âm trần trang trí nội thất với ánh sáng hài hòa và rất thời thượng, được sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

đèn led âm trần downlight cho nhà ở

Đèn led âm trần downlight cho nhà ở

Nếu quý vị muốn trang trí lại các thiết kế của ngôi nhà mà không quá tốn kém kinh phí, việc sử dụng đèn downlight âm trần thật sự là giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh việc mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà, đèn còn cho ánh sáng với chất lượng cao cấp, rất thân thiện với môi trường. Đèn LED là sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất và được phát triển, nâng cấp theo thời gian. Đèn LED đạt  300% hiệu quả hơn so với bóng đèn CFL và 1000% hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt.  Trong đó, các loại đèn led âm trần lại có độ bền cao hơn các loại sản phẩm led khác.

Sử dụng đèn LED trang trí nội thất còn giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho gia đình. Đây là loại đèn chiếu sáng tốn kém hơn lúc đầu khi bỏ ra chi phí mua đèn, nhưng lại có khả năng tiết kiệm dài hạn vì tiết kiệm điện gấp nhiều lần và không phải thay thế do tuổi thọ và độ bền cao. Đây là loại ánh sáng không chỉ là tiện ích mà còn mang đến cho ngôi nhà nét hiện đại nhất.

Đèn led âm trần thạch cao với các ánh sáng màu tạo ra không gian ngoạn mục cho ngôi nhà, đem lại cái nhìn độc đáo cho bất kì vị khách nào khi đặt chân vào ngôi nhà. Qua những mẫu thiết kế dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ truyền đến quý vị nguồn cảm hứng khi thiết kế các loại trần thạch cao với đèn âm trần cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm hay phòng bếp.

Phòng khách hiện đại với ánh sáng của đèn âm trần LED kết hợp với nội thất cao cấp. Ở đây, phòng khách được trang trí màu xám và trắng với ánh sáng LED màu.

đèn led âm trần cho phòng kháchĐèn led âm trần cho phòng khách

đèn âm trần downlight sang trọng cho phòng ngủ

Đèn âm trần downlight sang trọng cho phòng ngủ

đèn led âm trần cho phòng tắm với thiết kế cổ điển đầy vẻ sang trọng

Đèn led âm trần cho phòng tắm với thiết kế cổ điển đầy vẻ sang trọng

Hi vọng quý khách sẽ tìm thấy cảm hứng thiết kế đèn LED âm trần trang trí nội thất, hiện đại cho phòng ngủ, phòng khách và các không gian khác với những ý tưởng tuyệt vời nhất. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm đèn âm trần vui lòng xem chi tiết Bảng báo giá đèn led âm trần mới nhất tại Hà Nội.

Share this post