Kinh nghiệm chọn mua đèn led âm trần cao cấp

Đèn led chiếu sáng hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn song các sản phẩm đèn led lại vô cùng đa dạng, cả về nguồn gốc, chức năng đến chất lượng đèn. Trong khi đó người tiêu dùng còn chưa rõ thực hư về các loại đèn xuất xứ Trung Quốc, gặp nhiều khó khăn khi mua đèn led âm trần chiếu sáng cho gia đình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những kinh nghiệm khi chọn mua đèn led âm trần cao cấp sử dụng cho các loại trần gỗ, trần thạch cao.. với giá cả hợp lý nhất.

Đèn led âm trần cao cấp 3 màu viền bạc

             đèn led âm trần cao cấp 3 màu viền bạc

Theo kinh nghiệm của những người kinh doanh đèn led nhiều năm, đèn led âm trần cao cấp sẽ có những đặc điểm sau:
  • Thiết kế bên ngoài đẹp, hình dáng đến màu sắc phải bắt mắt, phù hợp với các khu vực trong ngôi nhà.
  • Đèn có khối lượng tương đối lớn, cầm đèn phải có cảm giác nặng do các sản phẩm đèn led cao cấp được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp, nhiều vật liệu hơn các loại đèn led giá rẻ, kém chất lượng. Do đó, đèn có khả năng tản nhiệt tốt và tuổi thọ cao hơn các loại đèn thông thường.

Cấu tạo của đèn led âm trần cao cấp

  •  Phần đuôi đèn là bộ phận tản nhiệt- nơi quyết định đến tuổi thọ của đèn led downlight âm trần. Đối với đèn âm trần cao cấp, bộ phận tản nhiệt dày và chắc chắn hơn,khi cầm trên tay thấy đèn nặng hơn hẳn so với các sản phẩm cùng giá tiền như vậy.
  • Phần thân và phần đuôi đèn sẽ nóng dần nên, tuy nhiên là rất ít. Vì khi chiếu sáng khả năng tản nhiệt của đèn âm trần cao cấp rất tốt, các bộ phận tản nhiệt bên trong đèn có chất lượng cao, đảm bảo đèn này có tuổi thọ cao.
  • Bộ phận nguồn của đèn led âm trần cao cấp là cực kỳ quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng đèn. Các loại đèn led tốt có mẫu mã thiết kế đẹp, chắc chắn, các thông số nguồn chuẩn. Nếu có máy đo ta có thể đo dòng điện đi ra được là tốt nhất, và dải điện áp vào càng rộng càng tốt. Thông thường với các loại đèn led âm trần ba màu, điện áp Min cỡ khoảng 75-80V. Umax cỡ khoảng 275V. Với khoảng điện áp rộng như vậy, đèn vẫn có thể cho ánh sáng chuẩn ngay cả khi điện áp chưa đạt định mức.

Xem thêm sản phẩm: Đèn led âm trần 3 màu cao cấp

đèn led âm trần cao cấp viền vàng

          đèn led âm trần cao cấp viền vàng

  •  Kiểm tra độ sáng bằng trực quan mắt người quan sát.Khi bật đèn thấy ánh sáng trong, trung thực, cường độ ánh sáng cao, ánh sáng phát ra liên tục, không rung, giật, hay nhấp nháy thì mới khẳng định đèn đạt chuẩn.

Trên đây là một vài đặc điểm nổi bật của đèn led âm trần cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đèn led khác, đa dạng về màu sắc ánh sáng, công suất để mọi người có thể lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách có thể xem thêm : Chọn mua đèn tuýp led thế nào cho hợp lý

Share this post