Làm mới ngôi nhà với đèn led âm trần đổi màu cao cấp

Trước đây, khi đèn led còn chưa ra đời, chúng ta hầu hết đều sử dụng các loại đèn ống huỳnh quang, đèn compact, đèn sợi đốt để chiếu sáng nhà ở. Mỗi bóng đèn truyền thống, chỉ cho ta một màu sắc ánh sáng nhất định  không thể thay đổi ánh sáng theo mong muốn của người sử dụng. Thế nhưng hiện nay, với những phát minh kì diệu, chúng ta đã có thể điểu khiển ánh sáng theo ý muốn của riêng mình. Đó chính là những bóng đèn led âm trần đổi màu cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.

Đèn led âm trần đổi màu – Phát minh kì diệu của ngành công nghiệp chiếu sáng

Có thể quý khách chưa biết, bóng đèn âm trần đổi màu hay còn được gọi là đèn led âm trần ba màu là loại đèn led có thể kiểm soát chất lượng, màu sắc và số lượng ánh sáng cho phù hợp với các loại hoạt động mà người dùng mong muốn. Đèn led downlight đổi màu có khả năng tích hợp đồng thời ba màu ánh sáng : trắng, vàng, trắng ấm trên cùng một sản phẩm. Ánh sáng do đèn phát ra có cảm giác của ánh sáng ban ngày tự nhiên, cực kì chân thực, không gây mỏi mắt. Chỉ với động tác tắt-bật công tắc, đèn cho phép người dùng thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng của đèn LED từ 3000K lên 6500K và ngược lại. Sự xuất hiện màu sắc của nguồn ánh sáng nó phát ra được chỉ định dựa trên một thước đo nhiệt độ, gọi là nhiệt độ màu tương quan, tính ở độ Kelvin (K). Đèn led downlight đổi mầu cho phép bạn thay đổi nhiệt độ nguồn sáng qua công tắc, từ đó màu ánh sáng cũng biến đổi theo các dải mầu: Vàng – Trắng tự nhiên- Trắng ấm với nhiệt độ từ 3000-6500K.

đèn led âm trần đổi màu

Đèn led âm trần đổi màu

Để có thể tạo ra một sản phẩm tiện ích và thông minh như vậy, các nhà khoa học đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Và chúng ta có thể tin rằng việc thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn âm trần ba màu có tác động rất tích cực đến sức khỏe cũng như tâm tý người sử dụng. Chẳng hạn như quý khách có thể lựa chọn ánh sáng trắng ấm vào ban ngày để khi bạn làm việc hiệu quả và đạt năng suất cao hơn. Còn lúc quý khách cùng gia đình vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn, ánh sáng vàng sẽ là lựa chọn không tồi vì nó mang lại sự ấm áp, nhất là những ngày đông lạnh giá.

Áp dụng các tiến bộ công nghệ LED, bóng đèn âm trần ba màu đã và đang thay đổi cuộc sống của chúng ta, làm cho ngôi nhà trở nên mới mẻ hơn bằng cách tạo ra các màu sắc ánh sáng đa dạng, phù hợp với từng hoạt động, thời gian, sở thích của con người. Điều này một bóng đèn điện truyền thống như đèn compact thông thường, đèn ống huỳnh quang không thể tạo ra được. Nhưng với đèn led downlight đổi màu ta có thể tao ra nhiều nguồn sáng. Một nguồn sáng trắng giàu bước sóng màu đỏ và màu cam sẽ mang lại màu sắc ấm áp hơn, giống với màu da cơ thể. Một nguồn sáng trắng giàu bước sóng màu xanh và màu xanh lá cây sẽ mang lại màu sắc mát. Một nguồn ánh sáng với bước sóng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương cân bằng có thể làm cho màu sắc xuất hiện rực rỡ hơn….

Có thể nói, đèn led âm trần đổi màu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian, mọi công trình nhất là những ngôi nhà có thi công trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để có thể chọn mua những chiếc đèn downlight ba màu với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội cùng nhiều sản phẩm led phong phú khác.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *