Làm thế nào để nhận biết đèn led downlight âm trần cao cấp

Mặc dù đèn led đã phát triển ở nhiều nước trong thập kỉ qua nhưng Việt Nam vẫn là một thị trường mới và tiềm năng đối với nhiều lĩnh vực kinh doanh sản xuất đèn LED chiếu sáng. Thị trường đèn chiếu sáng trong nước đang có rất nhiều các loại sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau tạo cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn, trong đó có đèn led downlight âm trần. Nhưng với một thị trường náo nhiệt và hỗn độn như vậy, việc chọn cho mình và gia đình một sản phẩm đèn led âm trần đảm bảo chất lượng không phải là điều đơn giản. Vậy có cách gì để khi đi mua đèn âm trần quý khách sẽ chọn được đúng sản phẩm chất lượng tốt?

Các cách để nhận biết đèn led downlight âm trần cao cấp

Cách 1. Kiểm tra thông số kỹ thuật: Đèn led downlight âm trần có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá nhưng nên chú ý vào các điểm sau đây:

+ Chip led: đây là bộ phận quan trọng, quyết định chủ yếu đến tuổi thọ đèn. Hãy xem chip led của hãng sản xuất nào. Hiện nay Chip led được sản xuất từ các quốc gia như USA, Nhật, Hàn được xem là chip cao cấp, các Chip Đài Loan, Thái Lan chất lượng tạm ổn.

+ Driver ( Bộ nguồn): Giống như chip led, driver tốt thì nguồn sáng đèn âm trần mới tốt được.  Quý khách cần xem xét hãng sản xuất của driver.

+ Bộ tản nhiệt: với các loại đèn downlight âm trần, quý khách cần phải xem xét đến bộ phận tản nhiệt. Những sản phẩm đèn led chất lượng sẽ có tản nhiệt làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm cao cấp.

+ Quang thông: Hiệu suất ánh sáng được tính theo đơn vị Lu/w là hiệu suất phát sáng của bóng đèn. Chỉ số này càng cao càng tốt và bóng đèn của các hãng sản xuất uy tín sẽ có chỉ số này cao trong khoảng 80-110 lu/w.

+ Chỉ số hoàn màu CRI: là chỉ số cho biết tính trung thực của ánh sáng bóng đèn đối với mắt. CRI càng cao chất lượng ánh sáng càng tốt. Đơn vị cung cấp đèn led thương hiệu sẽ có CRI của mỗi bóng đèn từ 80 trở lên.

Bóng đèn led downlight âm trần cao cấp

Cách 2.Tham khảo sự tư vấn của những người thân quen:

Thông thường, những người đã từng mua sắm và sử dụng đèn led downlight âm trần sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn cả về cách lựa chọn lẫn các khả năng chiếu sáng của sản phẩm, phù hợp với các không gian khác nhau. Đây chính là yếu tố để quý khách hàng có thể chọn được mẫu hàng tốt, tránh được hàng kém chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sự chia sẻ của bạn bè người thân một cách chân thành sẽ đem lại cho quý vị nguồn thông tin tốt để nhận diện được sản phẩm đèn led tốt hơn bất kỳ nguồn thông tin nào mà quý khách có thể có được.

Cách 3. Tìm hiểu sơ qua về các hãng đèn led trên mạng:

Nếu không tham khảo được từ người thân, quý khách có thể sử dụng google, thời đại công nghệ sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết. Tuy nhiên nó chỉ phản ánh một phần, quan trọng là việc tìm hiểu sơ qua để có cái nhìn tổng thể về đèn led và học hỏi được chút ít kinh nghiệm khi đi mua và chọn đèn âm trần. Qua các thương hiệu được quảng cáo, quý khách cũng có thể đưa ra sự so sánh nhận định của bản thân để tìm mua một chiếc đèn ưng ý.

Cách 4. Lựa chọn dựa vào hình dáng và chức năng:

Khi đã có một địa chỉ mua đèn led âm trần, quý khách hàng nên đến tận cửa hàng hoặc show room để kiểm tra sản phẩm. Mỗi một sản phẩm khi sản xuất ra nhà sản xuất sẽ hướng đến một mục đích sử dụng riêng. Ví dụ đèn led ốp trần chỉ để lắp tại vị trí trần phòng, hoặc đèn led nến cho các mục đích chiếu sáng phụ còn đèn led downlight âm trần phù hợp cho các loại trần giả, trần thạch cao….

Hi vọng với những chia sẻ trên đây quý vị sẽ có được những thông tin hữu ích khi chọn mua đèn led downlight âm trần. Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp, phân phối các loại đèn âm trần với chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Quý khách có thể tham khảo: Bảng giá đèn led âm trần cao cấp, chính hãng tại Hà Nội

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *