Lựa chọn đèn led chiếu sáng cầu thang

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng ngày một nhiều hơn, hệ thống cầu thang cũng đang được chú ý thiết kế đẹp hơn, hiện đại hơn. Hầu hết trong các ngôi nhà cao tầng đều sử dụng đèn led chiếu sáng cầu thang, điều này vừa giúp tạo ánh sáng cho việc đi lại thuận tiện hơn, vừa mang lại tính thẩm mỹ, góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà.

đèn led chiếu sáng cầu thang

Ứng dụng của đèn led chiếu sáng cầu thang

Ngoài các khu vực chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…bạn cũng nên quan tâm đến các khu vực khác như hành lang, cầu thang …bởi đây sẽ là điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Nếu như trước đây mọi người thường dùng chung loại đèn với các phòng khác, không có sự phân biệt ánh sáng giữa các phòng thì hiện nay với phát minh đèn led chiếu sáng cầu thang đã mang đến cho mọi người, mọi nhà một không gian hoàn toàn mới.

Mọi người thường có suy nghĩ rằng cầu thang là có thể không cần được chiếu sáng mà dùng ánh sáng giao giữa các tầng để tiết kiệm chi phí lắp đặt song đây là một sai lầm bởi nếu không đảm bảo đủ ánh sáng cho cầu thang sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình lúc đi lại, đặc biệt là với người già, và người có thị lực kém.

Đèn led chiếu sáng cầu thang có hai loại chủ yếu là đèn led ốp nổi tường và đèn led âm tường. Trong đó đèn led âm tường thích hợp cho các loại cầu thang có độ uốn cao. Lựa chọn màu sắc của đèn led chiếu sáng cầu thang cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn các màu như: trắng ấm, trắng ngà, trắng lạnh hay màu trung tính sẽ giúp cho ánh sáng hài hòa và dễ nhìn hơn. Một điều cần lưu ý nữa là kích thước đèn. Không nên chọn đèn có khích thước quá lớn, nên chọn đèn cỡ vừa và nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn cũng nên hoàn toàn yên tâm về chi phí bỏ ra cũng như quá trình sử dụng bởi đèn led siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ bền cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn đèn led chiếu sáng cầu thang hợp lý nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *