Mua đèn âm trần giá rẻ liệu chất lượng có tốt ?

Hiện nay, đèn led âm trần đã trở thành thiết bi chiếu sáng không thể thiếu của nhiều gia đình. Làm thế nào để mua được đèn led giá rẻ là vấn đề mà người tiêu dùng băn khoăn hàng đầu. Nhưng liệu các bóng đèn led giá rẻ có chất lượng tốt hay không cũng còn là một câu hỏi lớn. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về cách mua đèn âm trần giá rẻ, chất lượng tốt.

Mua đèn âm trần giá rẻ liệu chất lượng có tốt ?

Để biết được một bóng đèn led nói chung có chất lượng tốt hay không, đầu tiên mọi người cần chú ý qua bề ngoài của sản phẩm. Khi nhìn cảm quan bên ngoài, quý khách hàng hãy xem chất liệu làm nên thân đèn là gì. Đèn có chất lượng tốt nhất phải có thân đèn làm bằng nhôm, dày dặn, chắc chắn, cầm có sức nặng. Sau khi quan sát bên ngoài đèn, ta sẽ nghiên cứu sâu hơn về các bộ phận bên trong của đèn mà trước hết là bộ tản nhiệt.

đèn led âm trần tốt có đế tản nhiệt làm từ nhôm cao cấp

Đèn led âm trần tốt có đế tản nhiệt làm từ nhôm cao cấp

Bộ phận tản nhiệt được xem là bộ phận rất quan trọng, đó là phần đuôi đắng sau thân đèn, có nhiệm vụ để tản nhiệt lượng khi đèn sử dụng chip led tỏa ra nhiệt lượng, làm giảm nhiệt lượng của chip led tăng tuổi thọ của đèn. mọi người lưu ý nếu là đèn tốt nhất định phải có bộ phận này. Vì tất cả các đèn led âm trần đều có cơ chế tản nhiệt bằng thân, các chip led khi sử dụng sẽ tỏa ra nhiệt lượng rất lớn nên nếu không có cơ chế tản nhiệt tốt sẽ làm cho nguồn sáng nhanh chóng bị chết sau một thời gian ngắn sử dụng.  Ngược lại, nếu bộ tản nhiệt tốt sẽ làm nâng cao tuổi thọ của chip led, đèn sẽ hoạt động ổn định hơn.

Tiếp theo là phần nguồn của đèn. Nếu nguồn tốt thì đèn sẽ hoạt động ổn định, tuổi thọ của đèn sẽ được nâng cao. Khi đi mua hàng thì mọi người không thể có các dụng cụ để kiểm tra xem nguồn có đảm bảo đúng chất lượng hay không, chỉ số dòng ra các kiểu có đúng chuẩn không, … nên do vậy chúng tôi có chút kinh nghiệm chỉ cho quý khách hàng lựa chọn nguồn tốt nhất đó là nhìn cục nguồn được thiết kế sắc sảo, không dại, cầm nguồn nên thấy nặng, các ốc vít, vỏ nguồn được làm cẩn thận, chắc chắn thường các nguồn đó sẽ khá tốt.

Bộ phận quyết định đến chất lượng của đèn chính là chip led. Các chip led của đèn âm trần giá rẻ thường là chip của đài loan, mọi người khó có thể phân định được đâu là hàng cao cấp, đâu là hàng kém chất lượng.

Và bước cuối cùng khi kiểm tra chất lượng đèn chính là thử đèn. Cắm thử cho đèn xem có sáng không, độ sáng so với một số loại đèn kém chất lượng hơn khác xem có sáng hơn không, màu ánh sáng xem có đúng màu yêu cầu chưa, … Nếu bước này đảm bảo thì coi như đèn âm trần mà quý khách chọn mua là chất lượng tốt.

đèn led âm trần đổi màu ba màu mặt kiếng

Thử ánh sáng của đèn âm trần ba màu

Một kinh nghiệm nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ là mọi người không nên ham chọn mua các đèn có giá quá rẻ, thường thì rẻ quá, mà người bán hàng vẫn có lợi nhuận thì chiếc đèn đó chắc chắn không đảm bảo được chất lượng yêu cầu, nên chọn mua đèn có đặc điểm như trên, và có giá không quá rẻ.

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản để mọi người có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm đèn led âm trần chất lượng tốt nhất, giá rẻ mà đảm bảo tại Hà Nội. Công ty chúng tôi với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn led âm trần, đèn mắt trâu chính hãng, chất lượng nhất, uy tín nhất với chi phí thấp nhất, hiện đang cung cấp tất cả các loại đèn led chiếu sáng chất lượng cao, vận chuyển đến tận tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm đèn âm trần đều được chúng tôi và hãng bảo hành hai năm sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua bán sử dụng đèn âm trần giá rẻ, đèn tuýp led, đèn hắt trần… vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *