Nên chọn đèn led âm trần loại nào tốt nhất cho nhà ở có trần thạch cao ?

Với rất nhiều mẫu mã và kích thước như hiện nay, đèn led downlight âm trần đã trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu cho các ngôi nhà có lắp đặt trần thạch cao. So với việc mua đèn led nhập ngoại thì việc lựa chọn đèn led âm trần loại nào tốt nhất ở Hà Nội sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản lớn chi phí đầu tư ban đầu.

Vậy nên chọn đèn led âm trần loại nào tốt nhất cho nhà ở có trần thạch cao ?

Trước hết là kinh nghiệm chọn mua đèn led âm trần cho trần thạch cao: Khi mua đèn, quý khách nên quan tâm tới hai thành phần chính của đèn âm trần là nguồn đèn và Chip led của đèn, điều này sẽ quyết định đèn led âm trần loại nào tốt , cao cấp, loại nào là đèn led giá rẻ.

Chọn mua đèn led âm trần loại nào tốt cho trần thạch cao

Chọn mua đèn led âm trần loại nào tốt cho trần thạch cao

Nguồn đèn hay còn gọi là chấn lưu, nó quyết định rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của đèn. Để sử dụng đèn led được bền và an toàn thì nên chọn các loại nguồn có thiết kế cứng cáp, tốt nhất là loại nguồn vỏ nhôm, dây điện bằng đồng, tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo, vỏ nhựa và sử dụng dây nhôm. Đèn led âm trần tỏa ra khá ít nhiệt nhưng sau một thời gian sử dụng khoảng bốn giờ thì nguồn sẽ nóng lên và nếu là nguồn là chất liệu làm bằng nhựa thì sẽ bị nóng chảy và hỏng. Chính vì vậy , sử dụng nguồn nhôm sẽ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

Chip LED là thành phần rất quan trọng , so với các dòng chip led đời thấp thì các dòng chip led đời cao ít tỏa nhiệt hơn. Chíp LED tốt là phải được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước sau đó thanh tản nhiệt đó mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn nếu chip led gắn vào các dây led thì sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn led rất nhiều.

Quý khách nên chú ý lựa chọn cẩn thận các chất liệu bên ngoài đèn led và kiểm tra xem bên trong chip led có được gắn vào thanh tản nhiệt hay không để tránh mua phải những hàng nhái kém chất lượng.

đèn led âm trần chiếu sáng cho nhà có trần thạch cao

Đèn led âm trần chiếu sáng cho nhà có trần thạch cao

Hơn thế nữa, không phải đèn led âm trần loại nào tốt nhất là sẽ có giá thành cao nhất. Và cũng chưa chắc mua đèn âm trần led đắt tiền là có được dịch vụ bảo hành chu đáo sau khi mua. Do vậy, theo chúng tôi thay vì quý khách quá băn khoăn xem đèn led âm trần loại nào tốt thì hay quan tâm đến việc làm sao mình có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để có thể tư vấn cho quý vị cũng như sẽ giúp quý vị mua được những chiếc đèn downlight âm trần đảm bảo chất lượng và chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi rất mong rằng, quý khách hàng có thể tìm được một địa điểm cung cấp uy tín, chất lượng, và quý khách có thể biết cách chọn mua đèn led âm trần loại nào tốt cho gia đình mình tùy theo điều kiện tài chính. Công ty TH Lighting hiện đang là nhà phân phối đèn led chính hãng, cao cấp tại Hà Nội. Quý khách quan tâm có thể truy cập : Bảng giá đèn led mới nhất của công ty để biết thêm chi tiết.

Share this post