Nguyên tắc hoạt động của đèn led downlight âm trần

Ngày nay, hầu hết các loại đèn led nói chung và các loại đèn led downlight âm trần nói riêng đều có kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Để có thể giảm được độ dày đến tối thiểu như hiện nay, các nhà sản xuất đã phải nghiên cứu và chế tạo với những chất liệu cao cấp và quy trình sản xuất hiện đại nhất.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về nguyên tắc cấu tạo cũng như hoạt động sơ lược của đèn led downlight và một vài khả năng tuyệt vời của loại đèn led này.

đèn led downlight âm trần Việt nam sản xuất

            đèn led downlight âm trần Việt nam sản xuất

Đèn led downlight bao gồm đèn led downlight ốp nổiđèn downlight âm trần. Chúng đều có cấu tạo chung bao gồm bộ driver ổn định điện áp và các nút điều khiển cảm ứng. Bên trong đèn là hệ thống các điốt phát quang sử dụng chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây hại cho con người như các loại đèn huỳnh quag chứa chì và thủy ngân khác. Toàn bộ bên ngoài đèn sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, được bao phủ bởi lớp sơn cao cấp, chống xước, khó rơi vỡ. Một số dòng đèn cao cấp còn dùng chất liệu hợp kim nhôm với đế tản nhiệt dày , làm mát toàn thân đèn giúp đèn có tuổi thọ cực cao. Hơn thế nữa, lớp crom đươc tráng thêm đem lại sự sang trọng, sáng bóng cho đèn.

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã khẳng định, với lượng ánh sáng cung cấp của đèn led downlight âm trần tương đương với một chiếc đèn ống huỳnh quang T8 chiều dài 1,2m trong khi khối lượng của nó lại chỉ bằng một nửa và sử dụng nguồn điện áp thấp hơn nhiều. Vậy nên khi điện áp trong ngôi nhà của bạn có bị giảm so với định mức, đèn vẫn tỏa ánh sáng liên tục và lớn nhất, không có hiện tượng quang thông bị giảm sút như các loại đèn truyền thống. Hơn nữa, ánh sáng do đèn phát ra có độ đồng đều rất cao.

Đèn led âm trần cho ánh sáng có độ đồng đều cao

                                   Đèn led âm trần cho ánh sáng có độ đồng đều cao

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại đèn downlight âm trần sử dụng công nghệ led, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết nhiều hơn các bạn nhé.

Xem thêm: Báo giá đèn led     

Share this post