Những đặc điểm nổi bật của đèn led downlight âm trần cao cấp

Những đặc điểm nổi bật của đèn led downlight âm trần cao cấp

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ đèn led đã làm xuất hiện rất nhiều loại đèn led downlight âm trần với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Có các loại đèn led cao cấp được nhập khẩu nguyên bộ từ các quốc gia sản xuất đèn LED hàng đầu Châu Á  . Cũng có những dòng sản phẩm nhập linh kiện từ Trung Quốc rồi lắp ráp tại Việt Nam, hoặc tự lắp ráp thủ công tại Việt Nam…Cùng với đó là chất lượng và giá tiền của đèn cũng rất khác nhau, thậm chí là khá chênh lệch. Vậy thì làm sao để mua đèn downlight âm trần tốt ? Có đặc điểm nào để giúp phân biệt đèn led downlight âm trần cao cấp và đèn led âm trần giá rẻ không?

đèn led downlight âm trần cao cấpĐèn led downlight âm trần cao cấp 7W

Chúng tôi hi vọng dựa vào những đặc điểm dưới đây, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những đèn led downlight âm trần cao cấp với chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

1.Phần thân đèn

Trước tiên, quý khách nên quan tâm xem thân đèn được làm từ chất liệu nào là hợp kim nhôm hay nhựa. Các loại đèn led âm trần cao cấp sẽ có thân đèn làm từ hợp kim nhôm để hấp thụ nhiệt tốt hơn, giúp nâng cao tuổi thọ của đèn. Tỷ lệ nhôm sẽ tỷ lệ thuận với độ bền của đèn, nhưng điều này lại rất khó phân biệt. Vậy nên bạn cần chú ý đến trọng lượng của đèn, nếu cần đèn có cảm giác nặng tay thì đó là đèn led downlight âm trần cao cấp, ngược lại, đèn có trọng lượng nhẹ là do đã bị giảm tỷ lệ nhôm khiến đèn có giá rẻ hơn.

đèn led âm trần viền vàng cao cấp

Đèn led âm trần viền vàng cao cấp

2. Chip LED

Quý khách khi mua đèn led downlight âm trần cần chú ý đến chip led của đèn bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ánh sáng của đèn.Chip led gồm có ba loại chính là chip led đơn, chip SMD chip COB.

+ Đèn led downlight âm trần sử dụng chip led đơn làm nguồn sáng là mẫu đèn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, có thể mua được ở bất kỳ địa điểm nào kinh doanh đèn led.

+ Đèn led âm trần sử dụng các chip SMD thường gọi là đèn led downlight âm trần mặt kính hay đèn led panel tấm.

+ Đèn downlight âm trần sử dụng chip COB là đèn led âm trần thế hệ mới nhất hiện nay.

Chip COB led

Chip COB led- mới nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chip led do Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, Trung Quốc sản xuất. Thương hiệu khác nhau, chất lượng khác nhau sẽ dẫn đến  hiệu quả phát sáng khác biệt rất nhiều. Bởi thế, để mua được chip led chất lượng cần thông qua các nhà sản xuất có uy tín nhờ tư vấn, tuyệt đối không mua ở các nhà sản xuất, thương mại chú trọng giá cả, kinh doanh đèn led downlight âm trần giá rẻ, đa số sử dụng chip thứ phẩm để chế tạo, màu sắc không đồng nhất, độ sáng thấp, tuổi thọ ngắn.

Qua bài viết trên, quý khách hàng đã có thêm những kinh nghiệm khi chọn mua đèn led downlight âm trần cao cấp. Quý khách có thể xem thêm: Báo giá đèn led downlight âm trần để có thêm nhiều sự chọn khi mua đèn.

Share this post