Những lý do chính giúp đèn led âm trần giá rẻ hơn trước đây

Hiện nay, bóng đèn led nói chung và các sản phẩm đèn led âm trần nói riêng là dòng sản phẩm đèn rất quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi bóng đèn led downlight âm trần không độc hại cho sức khỏe, ánh sáng tập trung, tốt cho mắt và có khả năng tiết kiệm điện tối đa. Tuy nhiên, khi mới ra đời, đèn led âm trần có giá thành khá cao so với các loại đèn khác nên gặp phải nhiều khó khăn khi tiếp cận thị trường chiếu sáng tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Song thời gian gần đây, giá đèn led âm trần cao cấp đã giảm nhiều so với trước. Vậy nguyên nhân là gì?

Những lý do chính giúp đèn led âm trần giá rẻ hơn trước đây

Nguyên nhân thứ nhất: Lý do đầu tiên chính là giảm chi phí sản xuất đèn led âm trần. Ban đầu, đèn led được sản xuất với các kĩ thuật công nghệ hiện đại, máy móc phức tạp nên chi phí sản xuất cao. Hơn nữa, vật liệu sản xuất đèn đều là chất liệu cao cấp nên giá thành đèn cũng bị đẩy lên cao. Ngày nay, các nhà thiết kế đã có những khắc phục trong việc sản xuất đèn, giúp giảm phần lớn giá thành các loại đèn và giúp đèn âm trần gần hơn với cuộc sống của người dân.

Các loại đèn âm trần được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại đèn âm trần được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nguyên nhân thứ hai:  Đó chính là nguồn gốc nhập hàng: nơi có nguồn nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian sẽ có điều kiện tốt để cho giá thành sản phẩm chênh lệch giá chính hãng thấp nhất và các cơ sở kinh doanh phải qua nhiều trung gian sẽ hao tốn chi phí vận chuyển, chuyển giao nhiều nên giá thành đắt là điều hiển nhiên.

Nguyên nhân thứ ba: Cuối cùng, lý do ai cũng có thể nghĩ chính là lợi nhuận của công ty. Có nhiều đơn vị sản xuất lấy số lượng kinh doanh lớn để giảm giá thành của đèn. Nếu giảm giá thành mà vẫn số lượng đèn bán ra nhiều thì phần lãi kinh doanh cũng sẽ rất lớn . Lý do có thể do vị trí kinh doanh thuận lợi, có khả năng kinh doanh và thu hút khách hàng giỏi nên các cơ sở này vẫn hoạt động ổn định và vẫn có khách hàng thường xuyên.

Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị kinh doanh bóng đèn led âm trần tại Hà Nội có giá cả khá chênh lệch dù kinh doanh cùng sản phẩm, cùng thương hiệu và cùng model … Chính vì vậy, tốt nhất quý khách nên tìm chọn một nhà cung cấp đèn led âm trần có uy tín để đảm bảo mua hàng đúng giá, tạo dựng niềm tin và có thể chọn lựa dễ dàng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu đèn led âm trần chất lượng cao, giá phải chăng, Công ty phân phối đèn led Thông Hoàng luôn là địa chỉ tốt tại Hà Nội cho cả khách sỉ và lẻ. Không chỉ cung cấp đa dạng các mẫu đèn led chiếu sáng và đèn led âm trần, công ty còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn mua hàng thân thiện, nhiệt tình, mang đến lợi ích mua tốt nhất và hoàn thiện nhất cho mọi người. Quý khách có thể xem thêm sản phẩm để so sánh chất lượng hàng và giá cả tại đây : http://thegioidodien.vn/

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *