Những thuận lợi giúp đèn âm trần thạch cao chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng tại Việt Nam

Đúng như dự đoán đèn LED đã chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới vào năm 2015 và nhanh chóng đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt là các loại đèn âm trần được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở mọi công trình, nhất là khu vực thi công trần thạch cao, trần gỗ.

Những thuận lợi giúp đèn âm trần thạch cao chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng tại Việt Nam

Với rất nhiều ưu điểm từ hiệu suất phát sáng, tuổi thọ, độ bền, độ an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt là khả năng tiết kiệm, đèn LED được cho là cuộc cách mạng trong lịch sử công nghệ chiếu sáng, thay thế cho các loại đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống.

đèn âm trần cao cấp tại Hà Nội

Đèn âm trần cao cấp tại Hà Nội

Theo nhiều chuyên gia, hiện việc chuyển đổi từ các loại đèn truyền thống sang sử dụng đèn âm trần đang đạt tốc độ cao nhất từ trước tới nay. Theo dự đoán, công nghệ LED sẽ thống trị thị trường chiếu sáng trên thế giới vào năm 2015. Một nghiên cứu đo hiệu suất của 4.250 đèn LED lắp đặt tại 35 địa điểm cho thấy đèn LED tiết kiệm được hơn 3,4 triệu kWh mỗi năm khi so sánh với hệ thống chiếu sáng trước đó. Người sử dụng còn nhận xét rằng họ rất hài lòng với các sản phẩm đèn âm trần . Họ cảm thấy ngôi nhà mình sang trọng, tinh tế và dễ chịu hơn bởi ánh sáng do đèn phát ra giống như anh sáng ban ngày.

Theo đó, thị trường đèn LED toàn cầu sẽ tăng từ 2,2 tỷ USD năm 2011 lên mức 3,7 tỷ USD vào năm 2016. Tốc độ tăng trưởng doanh thu được dự báo nằm trong khoảng 14%/năm, tùy thuộc vào sự suy giảm giá bán trung bình trong năm. Tờ DigiTimes cho biết các công ty đèn LED của Trung Quốc trong năm 2014 đều đạt mức doanh thu hàng tỷ nhân dân tệ, có trường hợp như MLS, nhà lắp ráp đèn LED lớn nhất Trung Quốc dự kiến đạt doanh thu 3,5-3,8 tỷ tệ (khoảng 572-621 triệu USD).

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ LED cũng là lý do ba nhà khoa học Nhật Bản được trao tặng giải Nobel Vật lý năm 2014 nhờ phát minh ra đèn BlueLED, một trong những bước ngoặt trong lịch sử phát triển của công nghệ LED, cho phép tạo ra các nguồn ánh sáng trắng hơn và tiết kiệm hơn.

Đèn Blue LED do ba nhà khoa học phát minh

Đèn Blue LED do ba nhà khoa học phát minh

Cùng với xu hướng phát triển chung của thế giới, từ đầu những năm 2010, các sản phẩm LED nói riêng và đèn âm trần nói chung đã bắt đầu được ứng dụng vào chiếu sáng nhà ở và các công trình xã hội tại Việt Nam. Trong thời gian đó, có nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào nghiên cứu và ứng dụng LED như Đèn led Rạng Đông, TLC Lighting… Các nhà sản xuất đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển, mời các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ chiếu sáng tại Việt Nam về làm việc với mức lương cao để cho ra những sản phẩm đèn led cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và không ngừng cải tiến, giá đèn led âm trần ngày càng giảm. không còn đắt đỏ như trước kia nên ứng dụng của chúng lại càng cao, số người mua đèn tăng nhanh. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm đèn led âm trần có thể xem : NNhững mẫu đèn led âm trần được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có lựa chọn tốt nhất khi chọn mua đèn led chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.

Share this post