Sơ lược về cấu tạo của đèn led âm trần siêu sáng

Ngày nay, ĐÈN LED đã trở thành công cụ chiếu sáng cho mọi không gian bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Trên thị trường,  đèn led âm trần siêu sáng được xem là mặt hàng có chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao trong các sản phẩm đèn led. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy? Cấu tạo và cách sử dụng loại đèn này như thế nào? Bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cấu tạo và các bộ phận cơ bản của đèn led âm trần chất lượng cao:

1.Bộ điều khiển của đèn hay còn có tên tiếng Anh là driver quyết định đến chất lượng cao hay thấp của đèn led âm trần. Các sản phẩm đèn led âm trần tốt, chính hãng có vỏ bọc bằng hợp kim nhôm chắc chắn, giúp cho bộ nguồn không bị lỏng lẻo. Người dùng có thể dễ dàng phân biệt đèn led âm trần siêu sáng với các loại sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Bộ điều khiển driver của đèn led âm trần

Bộ điều khiển driver của đèn led âm trần

2. Thân đèn có cấu tạo gồm 2 thành phần là Chip LED và Bộ tản nhiệt lắp ở đuôi đèn, có tác dụng làm mát khi đèn hoạt động với công suất cao, tỏa nhiều nhiệt, giúp tăng tuổi thọ và giảm hao phí điện năng cho đèn. Đèn led âm trần siêu sáng sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, có gắn thanh tản nhiệt bên trong đèn.

đèn led âm trần siêu sáng đế tản nhiệt nhôm 3 màu đổi màu

                           đèn led âm trần siêu sáng đế tản nhiệt nhôm 3 màu đổi màu

Các thông số cơ bản về đèn led downlight âm trần:
1. Công suất đèn- được coi là thông số  quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng ánh sáng của đèn. Tùy vào nhu cầu ánh sáng nhiều hay ít mà bạn lựa chọn công suất sao cho phù hợp: đèn led âm trần 5W, đèn led downlight âm trần 7W, đèn âm trần 9W và 18W…

2. Màu sắc ánh sáng do đèn phát ra chủ yếu là vàng, trắng và trắng ấm. Bao gồm các loại đèn âm trần ánh sáng vàng, đèn led âm trần đổi màu
Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về  tuổi thọ của đèn, báo giá đèn led âm trần, chế độ bảo hành của đèn trên địa bàn Hà Nội và cả nước … để có sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Share this post