Sử dụng đèn âm trần cho trần thạch cao hợp lý nhất

Nếu một không gian chỉ sử dụng trần thạch cao mà không có đèn led chiếu sáng hẳn sẽ kiến cho ngôi nhà thiếu ánh sáng và mất đi tính thẩm mỹ của trần thạch cao trang trí. Vậy phải phải kết hợp làm sao giữa trần thạch cao và đèn âm trần để tạo nên ánh sáng tự nhiên đồng thời tôn được vẻ đẹp của trần thạch cao, giúp cho không gian trong nhà đẹp, ấm cúng và sang trọng hơn ?

Sử dụng đèn âm trần cho trần thạch cao hợp lý nhất

Trước khi lắp đặt trần thạch cao cho nhà ở, quý khách phải lên kế hoạch trước cho việc sử dụng, bố trí đèn led bao gồm cả đèn chiếu sáng và đèn trang trí như thế nào cho phù hợp. Điều này sẽ giúp việc mua đèn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư ban đầu.

đèn âm trần thạch cao cho nhà ở

Trần thạch cao kết hợp với đèn âm trần chiếu sáng

Điều đầu tiên là xác định được mục đích sử dụng đèn, lý do chọn loại đèn âm trần nào, vì đèn led âm trần rất đa dạng. Có rất nhiều loại đèn quý khách có thể lựa chọn như: đèn led âm trần ba màu đế dày hay siêu mỏng, đèn downlight âm trần đơn, đôi, đèn âm trần mắt trâu,… Quý khách cũng có thể căn cứ vào chính không gian phòng ốc của ngôi nhà, xem xét các khu vực, trọng tâm chiếu sáng để lựa chọn loại đèn phù hợp.

Xu hướng chiếu sáng hiện nay là sử dụng đèn âm trần kết hợp với đèn hắt trần thạch cao được bố trí khá đơn giản với một màu trắng sáng thanh thoát mà nhẹ nhàng, vách trần xen kẽ dễ dàng để phối kết hợp màu sắc. Ngoài ra để tạo nên một không gian tưởng chừng đơn giản, nhẹ nhàng mà lại thanh thoát tạo cảm giác như trên còn có sự kết hợp ăn ý giữa đèn, trần và nội thất trong nhà như bàn ghế, tủ kệ…

đèn âm trần thạch cao kết hớp với đèn led hắt trần

Đèn âm trần thạch cao kết hớp với đèn led hắt trần

Nếu như thiết kế âm trần bên trên mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát thì đèn hắt trần ở phía dưới lại mang đến sự mạnh mẽ, là điểm nhấn cho ngôi nhà. Sử dụng thêm một đèn chùm ở giữa sẽ giúp cho căn phòng không quá sáng chói, cũng không quá tối tăm, ánh sáng rất hài hòa hợp lý. Quý khách nên sử dụng các bộ salon có màu sắc nhẹ sẽ giúp căn nhà sang trọng, tinh tế hơn.
đèn led âm trần thạch cao cho phòng giải trí

Đèn led âm trần thạch cao cho phòng giải trí

Với một không gian như phòng giải trí, trần thạch cao hình vòm với một số loại đèn led nhiều màu sẽ là lựa chọn không tồi. Điều quan trọng là màu sắc ánh sáng phải đa dạng, tạo cảm giác thoải mái nhất, vui vẻ nhất cho mọi người, các loại đèn hắt rọi nhiều màu nên được sử dụng nhiều hơn.

Hi vọng qua bài viết này, quý khách đã có thể sử dụng đèn âm trần cho trần thạch cao hiệu quả, hợp lý nhất. Nếu quý khách đang muốn mua các loại đèn downlight âm trần cao cấp, quý khách nên tìm hiểu: Bí kíp lựa chọn đèn led âm trần cao cấp cho nhà ở.

 

 

Share this post