Sử dụng đèn downlight âm trần trong chiếu sáng công nghiệp

Hiện nay, hầu hết các loại đèn downlight âm trần được biết đến với mục đích chiếu sáng nhà ở, dân dụng mà ít người biết rằng đèn led âm trần còn được sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp. Đây là thiết bị đèn led chiếu sáng đa dạng nhất và ngày càng có nhiều tính năng nổi trội hơn các loại đèn led khác.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc xây dựng các nhà xưởng công nghiệp ngày càng nhiều dẫn đến việc bố trí hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp sao cho hợp lý nhất, an toàn cho người lao động mà lại tiết kiệm được kinh phí. Nhu cầu chiếu sáng là cực kì cần thiết cho các nhà xưởng để đảm bảo ánh sáng cho quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày cũng như đêm.

đèn led âm trần panel chiếu sáng nhà xưởng

Đèn led panel âm trần cao cấp trong chiếu sáng công nghiệp

Vì sao nên dùng đèn downlight âm trần chiếu sáng nhà xưởng?

Các nhà thiết kế hệ công trình xây dựng hiện nay đang hướng tới mô hình chuẩn với nguồn sáng là các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường. Trong đó hàm lượng các chất độc hại như chì, thủy ngân,  sử dụng ít nhất, sản phẩm an toàn cho người sử dụng , không phát tia tử ngoại, an toàn điện trong sử dụng. Với các ưu điểm là cường độ ánh sáng cao, an toàn và tiết kiệm năng lượng thì đèn led downlight âm trần đang ngày càng có xu hướng thay thế cho các loại đèn truyền thống khác như đèn tuýp huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact… trong chiếu sáng công nghiệp. Ngoài ra, việc nghiên cứu kỹ những tính chất, đặc điểm của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng của từng khi vực để lựa chọn các loại đèn downlight âm trần có cường độ chiếu sáng khác nhau là vô cùng cần thiết.

Để chiếu sáng trên diện rộng và quy mô lớn quý khách nên dùng các loại đèn âm trần công suất cao như  18w, 36w, 40w và 72w , còn được gọi  là đèn panel tấm với các kích thước khác nhau như: tấm vuông 300x300mm , 600x600mm , tấm chữ nhật 300x600mm, 300x1200mm và 600x1200mm. Bên cạnh đó còn có thể kết hợp các loại đèn tuýp led, đèn thả trần để đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu đèn led cho nhà xưởng mà quý khách có thể quan tâm:

đèn downlight âm trần tấm siêu sáng hình vuông

Đèn downlight âm trần tấm siêu sáng hình vuông

đèn âm trần tấm hình chữ nhật cao cấp

Đèn âm trần tấm hình chữ nhật cao cấp

Xem thêm: Bảng giá đèn downlight âm trần.

Share this post