Tìm hiểu về đèn downlight âm trần sử dụng công nghệ led

Sự ra đời của công nghệ led đã đánh dấu bước nhảy vọt trong việc phát triển hệ thống chiếu sáng của loài người. Được sử dụng trong nhiều năm gần đây, đèn downlight âm trần đã khẳng định được ưu điểm vượt trội của mình so với các loại đèn truyền thống khác.

Phân loại đèn downlight âm trần công nghệ led

Đèn downlight âm trần  được chia ra làm nhiều loại đó là : đèn led downlight âm trần siêu mỏng , đèn downlight âm trần chống chói, đèn led panel âm trần và đèn led âm trần ba màu.

đèn led âm trần 3 màu đơn màu viền bạc

                                                      đèn led âm trần 3 màu đơn màu viền bạc

Các loại đèn led có những ưu điểm riêng, phù hợp với cách lắp đặt và bố trí đèn led cho từng không gian. Bên cạnh đó chúng đều có điểm chung là tính năng siêu tiết kiệm điện, giá cả hợp lý, đèn led downlight cho ánh sáng liên tục, không gây mỏi mắt. Số giờ chiêu sáng lớn, lên đến gần 50.000 h. Tuổi thọ của đèn rất cao, ví dụ như đèn led âm trần có thể dùng đến hàng chục năm nếu được sử dụng đúng cách.

Kích thước của đèn led down light âm trần

Hiện nay, các nhà sản xuất đang cố gắng thiết kế tỉm mỉ hơn mẫu mã cũng như kiểu dáng kích thước ngày càng nhỏ gọn hơn, thanh thoát hơn đáp ứng yêu cầu thẫm mỹ cao cho người dùng.

Trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm đèn ốp trần downlight với kích thước đa dạng, sử dụng nguồn sáng dựa trên nguyên các điốt phát quang. Thông thường, đèn led ốp trần có đường kính 225 mm tuy nhiên tùy thuộc vào kiểu đèn và công suất mà có thể cao hoặc thấp hơn.

Cuộc cách mạng về công nghệ đã giúp giảm đi bề dày đáng kể cho đèn downlight âm trần. Ban đầu, đèn led ốp trần này sử dụng chip High Power, có bề dày là 45mm, sau khi chuyển sang sử dụng công nghệ SMD bề dày mỗi sản phẩm chỉ còn 30mm có nghĩa là trọng lượng sản phẩm đèn led cũng được giảm đi đáng kể.

Den led am tran sieu mong tron

                                       Đèn led âm trần siêu mỏng với bề dày từ 2 đến 3 cm

 

Ích lợi khi chọn mua đèn âm trần downlight

Lựa chọn đèn led âm trần, bạn sẽ được cung cấp nguồn chiếu sáng dễ chịu và tin cậy với mọi không gian từ không gian gia đình cho tới cửa hàng, khu trung tâm thương mại hay ngay cả tại các khu vực công cộng. Đèn led âm trần ba màu giúp tạo ra thêm nhiều ánh sáng với màu sắc khác nhau, tỏa nhiệt ít hơn nhiều so với các thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống như bóng đèn huỳnh quang, loại đèn đèn dây tóc…

Những nơi có thể lắp đặt đèn downlight âm trần

Đèn downlight âm trần Led đang được lắp đặt rộng rãi ở mọi nơi  bao gồm nhà ở, văn phòng, nơi làm việc, các khu vực quảng cáo trong và ngoài trời, các công trình lớn như trường học, bệnh viện, công y kinh doanh… và nhất là các ngôi nhà có sử dụng trần ốp giả như trần nhựa, trần thạch cao,trần gỗ…

Xem thêm: Bảng báo giá đèn led tại Hà Nội, toàn quốc

Share this post