Ưu điểm tuyệt vời của đèn âm trần Chip COB – Đèn LED Hà Nội

Hiện nay, loại đèn âm trần sử dụng chip COB là loại đèn downlight âm trần cao cấp nhất thị trường hiện nay . Với những ưu điểm của chip đèn led âm trần sử dụng trần COB, sản phẩm này đang được sử dụng ngày càng nhiều trong chiếu sáng dân dụng, dùng để thay thế các bóng đèn compact, đèn halogen truyền thống. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của loại đèn led âm trần này.

Ưu điểm tuyệt vời của đèn âm trần Chip COB – Đèn LED Hà Nội

Trên thị trường hiện có hai thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất Chip COB: là thương hiệu Bridgelux và Sharp. Mỗi dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng Chip COB chúng đều có những ưu điểm chung dưới đây :

Đèn có khả năng rút ngắn đường dẫn nhiệt, làm giảm nhiệt trở:

Chip COB được gắn chặt trực tiếp với mạch in tản nhiệt, nhiệt độ giữa mạch in và chip COB khá nhỏ, tản nhiệt tốt, nên suy giảm quang thông thấp, tuổi thọ cao. Giai đoạn dẫn nhiệt của COB đã được rút ngắn, vấn đề tản nhiệt của chip COB được giải quyết tốt hơn các loại chip LED truyền thống khác.

Chip COB được phát triển sử dụng trong các sản phẩm đèn âm trần

Chip COB được phát triển sử dụng trong các sản phẩm đèn âm trần

Giảm bớt các khâu trong quá trình sản xuất đèn :

Có thể quý khách không biết rằng, đèn LED downlight sản xuất theo công nghệ chip led truyền thống phải trải qua một quá trình sản xuất rất dài và sử dụng nhiều nguyên vật liệu mới có thể hoàn thiện một bóng đèn âm trần. Đó là: Chip + Keo cố định + Kem hàn + Lá đồng + Tầng cách điện + Nhôm. Trong khi đó, đèn LED downlight âm trần sử dụng chip COB có khả năng giảm bớt các khâu và giảm số vật liệu cần dùng : Chip + Keo cố định + Nhôm.

Điều này không chỉ rút ngắn thời gian cho quá trình sản xuất đèn âm trần mà nó còn góp phần làm giảm giá thành của đèn, giúp đèn âm trần đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chất lượng vượt trội của đèn âm trần COB :

Hiệu suất của chiếu sáng của đèn cao > 90lm / w, độ hoàn màu Ra lớn hơn 80.  Đèn có thiết kế thẩm mỹ, với đế tản nhiệt nhôm cao cấp. Việc chuyển đổi để ổn định dòng chảy, tăng cường sức mạnh độ tin cậy cung cấp cho đèn LED, làm tăng tuổi thọ của đèn. Sự suy giảm quang thông thấp, quang thông> 70% sau 40.000 giờ sử dụng.

bóng đèn âm trần sử dụng LED COB

Bóng đèn âm trần sử dụng LED COB

Ánh sáng phát ra của chip COB dịu, ôn hòa và dễ chịu. Ở cùng 1 công suất với các loại đèn âm trần khác, loại đèn này sẽ ít có cảm giác chói mắt hơn, đảm bảo thị lực cho người sử dụng. Nguyên nhân xâu xa là do sự khác nhau của nguồn phát sáng – chip LED. Đèn downlight truyền thống sử dụng nhiều nguồn sáng độc lập gắn trên mạch in để tạo ra nguồn sáng chung cho đèn, nếu thiết kế không tốt hoặc thiết kế bởi các nhà sản xuất kém uy tín sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, có hiện tượng bóng chồng lên nhau. Ngược lại, nguồn sáng COB là nguồn sáng bề mặt, góc chiếu rộng và dễ điều chỉnh, giảm thiểu hiện tượng chói mắt và phát ra ánh sáng cho cảm giác dễ chịu.

Với những lợi thế này, việc sử dụng và lựa chọn các sản phẩm đèn âm trần chip COB chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và chọn mua các sản phẩm đèn led âm trần, quý khách cần lưu ý và xem xét kĩ các bộ phận trên để có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm điện mà tuổi thọ cao. Hiện nay, công ty TH Lighting đang cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng uy tín nhất , với các loại sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường ở Hà Nội. Tại đây quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và giá của các loại đèn âm trần led cao cấp nhất, chất lượng nhất.

Quý khách có thể xem thêm : Bí quyết mua đèn led âm trần giá rẻ, chất lượng tốt – LED Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *